Câu chuyện của chúng tôi

Sinh thời, Masaaki Honda - người sáng lập Capricciosa - đã dành cả cuộc đời mình theo đuổi tình yêu với ẩm thực Ý. Trải qua bao thăng trầm, Masaaki trở thành một trong những đầu bếp Nhật nấu món Ý ngon nhất hành tinh. Ở Capricciosa, những chiếc pizza không chỉ tươi ngon và tinh tế, mà còn chứa đựng nhiều tình cảm trong hình dáng đế bánh gồ ghề, hương vị nước sốt của món mỳ Ý luôn chân thật và gọn gàng, tinh giản và nguyên sơ. Và quan trọng hơn hết, món ăn tại đây còn chứa đựng vị hương của những tháng năm đẹp đẽ của người đầu bếp nhất quán luôn giữ trọn đam mê đến hết cuộc đời.

Pizza theo trường phái Napoli luôn là một trong những món ăn gây xao xuyến cho giới ẩm thực trên toàn thế giới, bởi vẻ đẹp mộc mạc và hương vị thuần khiết nguyên bản. Và sự tươi ngon trong từng sợi mỳ Ý vàng óng, độ dai đạt điểm cân bằng xúc giác hoàn hảo là bí quyết gây thương nhớ cho thực khách bốn phương.

MENU

Capricciosa – Tinh tế từ ẩm thực đất Ý, nhất quán trong bàn tay người Nhật!

Từ những nguyên liệu tươi nhất, Capricciosa tạo ra những món ăn Ý mang tinh thần Nhật Bản hoàn mỹ. Điểm khác biệt chúng tôi mang đến cho khách hàng chính là sự cầu kỳ và tận tâm của người đầu bếp trong từng bột bánh mới tinh, từng sợi mỳ làm thủ công, lò nướng pizza nóng sốt

THÔNG TIN ĐẶT BÀN